TEKA GIỚI THIỆU DÒNG SẢN PHẨM MÁY RỬA CHÉN LẮP ÂM MỚI

6 Tháng Bảy, 2023
Tin tức

Teka giới thiệu dòng sản phẩm máy rửa chén lắp âm tiên tiến nhất

Dễ dàng vệ sinh hơn: Máy rửa chén tích hợp công nghệ mới nhất với chức năng IonClean

Tốc độ nhanh hơn: Các chương trình rửa nhanh hơn theo điều chỉnh thời gian mà người dùng mong muốn

Tiết kiệm hơn: Động cơ Inverter thế hệ mới nhất và mức năng lượng A+++

Linh hoạt hơn: Các giỏ chứa có thể điều chỉnh để tận dụng tối đa không gian

Thương hiệu thiết bị nhà bếp Teka đã giới thiệu một dòng máy rửa chén tích hợp mang tính cách mạng, với nhiều chương trình và chức năng đa dạng đáp ứng nhu cầu của các khách hàng tại Madrid, vào ngày 20 tháng 6 năm 2020.

Teka đã đưa ra cam kết rõ ràng về việc vệ sinh nhà bếp và chăm sóc gia đình, mang đến cho khách hàng những dòng sản phẩm mới cùng với những tiến bộ công nghệ mới nhất của thị trường. Máy rửa chén sở hữu công nghệ IonClean, giúp loại bỏ vi khuẩn và mùi hôi thông qua các ion âm. Chén đĩa của người tiêu dùng sẽ được rửa thật sạch sẽ và không có vi khuẩn.

Một cải tiến công nghệ khác trong dòng sản phẩm này là động cơ Inverter thế hệ mới nhất, mạnh mẽ về bền bỉ hơn với độ ồn tối thiểu chỉ lên tới 42dB – tương đương với tiếng thì thầm. Teka cũng cam kết mạnh mẽ về tiết kiệm năng lượng và quan tâm đến môi trường, đó là lý do tại sao các máy rửa chén mới có xếp hạng năng lượng cao nhất, A+++ và tiêu thụ một lượng nước tối thiểu.

Các chương trình và chức năng thích ứng với mọi nhu cầu

Dòng sản phẩm mới này sở hữu chương trình rửa nhanh trong 1 giờ bao gồm rửa và sấy khô. Ngoài ra, chương trình Rửa nhanh 30 phút giúp bạn rửa sạch chén dĩa có ít cặn bẩn hoàn toàn chỉ trong 30 phút. Ngoài ra, thời gian trong chương trình có thể giảm tới 30% với chức năng Express mới dành cho những người bận rộn.

Chương trình GlassCare – Rửa chén dĩa thủy tinh được thiết kế để làm sạch chén, dĩa tinh bằng chất liệu thủy tinh mỏng một cách tinh tế nhất bằng cách điều chỉnh nhiệt độ và áp suất rửa. PowerWash sẽ tăng áp lực phun mạnh ở rổ dưới – nơi chén dĩa và các dụng cụ có kích thước lớn tích tụ nhiều chất bẩn để rửa kỹ hơn và xử lý những chiếc dĩa dễ vỡ nhất.

Giải pháp thông minh từ bên trong

Dòng sản phẩm máy rửa chén mới có thể đo độ bẩn trên chén dĩa của bạn. Hệ thống cảm biến SmartSense điều chỉnh các thông số rửa, tùy thuộc vào dư lượng thức ăn còn thừa hoặc độ bẩn trên chén dĩa để mang lại cho bạn kết quả hoàn hảo. Trong chương trình AUTO, sẽ tự động điều chỉnh lượng nước, áp lực phun và độ nóng của nước theo độ dơ của chén dĩa.

Ngoài ra, dòng sản phẩm máy rửa chén mới này được trang bị Hệ thống Mở Cửa Tự động giúp mở cửa tự động hoàn tất việc sấy khô chén dĩa với mức tiêu thụ năng lượng tối thiểu giúp chén dĩa trở nên khô ráo hơn và giảm thiểu được tình trạng đọng lại nước sau khi rửa.

Linh hoạt và thích ứng cho mọi thời điểm

Teka hiểu rõ sứ mệnh của mình là giúp cho cuộc sống của người dùng trở nên dễ dàng hơn thông qua các sản phẩm của mình, vì vậy các máy rửa chén được thiết kế để thích ứng với nhiều tình huống khác nhau.

Với hệ thống PushUp người dùng có thể điều chỉnh giỏ ở trên ở 3 vị trí khác nhau, thích ứng với kích thước của chén dĩa và dụng cụ nấu nướng được đặt ở giỏ bên dưới.

Làm sạch dao kéo chuyên sâu với khay MultiFlex-3, giỏ lớn nhất và linh hoạt nhất cho phép bạn sắp xếp các bộ phận chuyển động của giỏ theo nhu cầu rửa của từng thời điểm.

Ngoài ra, với Flexiset, người dùng sẽ có thể điều chỉnh nội thất của máy rửa chén sau khi tháo giá đỡ cốc hoặc dao kéo đi kèm, giúp phân bổ tốt hơn và tận dụng tối đa không gian của thiết bị này.

Sự thoải mái của người dùng là tiền đề của sự đổi mới này. Do đó, các dòng máy rửa chén lắp âm toàn phần mới có thể lắp đặt ở độ cao vừa phải để bạn có thể thoải mái đặt chén dĩa cần rửa, tránh các tư thế xấu và gây đau lưng, gây hại cho sức khỏe.

Cuối cùng, với việc lắp đặt Cửa trượt – Sliding Door giúp bạn dễ dàng mở cửa máy để ở góc 90 độ. Có thể lắp đặt các model có chiều cao lên tới 800mm mà không vấp phải ván chân tường, đạt được sự tích hợp hoàn hảo và hài hòa tổng thể trong nhà bếp.

Chúng tôi luôn đặt lợi ích của người dùng lên hàng đầu, vì thế luôn muốn bạn trải nghiệm những sản phẩm chất lượng nhất và vừa ý nhất.

Indicate in which country or region you are to see specific content.